Kính chào quý khách đến với công ty TNHH Vận Tải Thành Hưng Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải số 1 hiện nay.

Để hiểu rõ hơn về công ty Thành Hưng Việt Nam mời quý khách hàng theo dõi bài viết giới thiệu về công ty TNHH Thành Hưng Việt Nam của chúng tôi.

Giới Thiệu Về Công Ty TNHH Thành Hưng Việt Nam

Công ty TNHH Thành Hưng Việt Nam là công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng và cho thuê xe tải – taxi tải Thành Hưng. Công ty được thành lập năm 2016 với quy mô trên 100 nhân viên. Với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng và dịch vụ taxi tải. Công ty TNHH Thành Hưng Việt Nam luôn phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển của mình. Chúng tôi luôn cố gắng và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Thông tin công ty Thành Hưng Việt Nam

Công Ty Vận Tải Thành Hưng Việt Nam

  • Địa chỉ: Số 42 ngõ 40, Phường La Khê, Quận Hà Đông,  Hà Nội
  • VPGD: T6 HomeCity, Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
  • MST: 0107407253
  • Hotline: 0971 07 01 02
  • Website: dichvuchuyennha24h.com
  • Email: chuyennhathanhhung119@gmail.com

 

Là một trong những công ty thành lập sớm nhất trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng và cho thuê xe tải công ty Thành Hưng Việt Nam đã đồng hành với hơn 10.000 khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển của Thành Hưng Việt Nam. Đạt được bình chọn tích cực từ phía khách hàng với tiêu chí công ty cung cấp dịch vụ chất lượng nhất.

Sứ Mệnh & Giá Trị

Sứ Mệnh:

Là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển lâu năm chúng tôi hiểu được công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng tốn rất nhiều thời gian và công sức. Thấu hiểu được điều đó công ty TNHH Thành Hưng Việt Nam đã được thành lập với sứ mệnh giúp khách hàng có một lựa chọn tối ưu khi cần chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng. Với các gói dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp của chúng tôi quý khách sẽ không còn mệt nhọc, tốn thời gian, không lo đỗ vỡ đồ đạc và tốn kém nhiều chi phí. Thành Hưng Việt Nam luôn cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ chất lượng nhất với giá thành phải chăng nhất.

Thành Hưng Việt Nam sinh ra để phục vụ khách hàng và sẽ tiếp tục phục vụ khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, thuê xe tải, taxi tải chở hàng một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Giá Trị Cốt Lõi:

Những giá trị cốt lõi là lời cam kết của Kiến Vàng đối với khách hàng, đối tác, các nhà đầu tư, với xã hội và với chính bản thân chúng tôi. Những giá trị này là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Thành Hưng Việt Nam để trở thành một doanh nghiệp phục vụ khách hàng.

– Dịch vụ chất lượng hàng đầu.
– Uy tín, chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh.
– Trung thực, có kỷ luật và tinh thần trách nhiệm cao.
– Báo giá trọn gói, không phát sinh.
– Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ.
– Là địa chỉ tin cậy của khách hàng.

Cam kết

Chúng tôi cam kết mạnh mẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá hợp lý nhất. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, quá trình bọc lót, đóng gói đồ đạc được diễn ra hết sức tỷ mỉ với những đôi tay giàu kinh nghiệm nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

5/5 - (2 bình chọn)